Sun Grand City Hillside tiến độ thi công tháng 01-2021

Sun Grand City Hillside

Lấy cảm hứng từ ngôi làng cổ Taormina miền nam nước Ý, phân khu The Center tái hiện lại những cung đường dạo bộ tuyệt mỹ bên bờ biển thơ mộng cùng những quảng trường âm nhạc luôn tràn ngập sắc hoa.

Sun Grand City Hillside nằm ngay sát Sun World Hon Thom Nature Park, là một phần của quần thể thị trấn Địa Trung Hải nổi tiếng. Bên cạnh đó là tổ hợp nhà phố thương mại Sun Premier Village Primavera, Nam Phú Quốc đang là tâm điểm của đảo Ngọc. Đây hứa hẹn là điểm đến thu hút nhất, cũng là nơi minh chứng cho những nỗ lực vươn tầm quốc tế của một đô thị đa chức năng: sống, kinh doanh, nghỉ dưỡng.

Quy mô Sun Grand City Hillside Residence bao gồm 4 phân khu: The Hill, The Sky, The Sea là những phân khu cao tầng và phân khu thấp tầng The Center. Các phân khu này đều có hệ thống hơn 60 tiện ích đặc sắc, đẳng cấp.

Ngoài ra, tại Hạ Long Sun Group cũng đang triển khai xây dựng 1 dự án căn hộ cao cấp nhìn trực diện ra Vịnh Hạ Long. Thông tin về dự án đó có thể tham khảo tại đây:  https://duansungroup.net/du-an/sun-marina-town

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Liên hệ nhận thông tin
  • Liên hệ nhận thông tin
  • 094.529.3366